men bia khô cao men bia khô
men bia khô cao men bia khô

menbiakho

Thành phần

là đơn vị chuyên cung cấp MEN BIA KHÔ nội địa và quốc tế, nguyên liệu được lấy từ các nhà máy bia tại Việt Nam như nhà máy bia VBL gồm các loại bia Larue, Tiger, Heineken, và nhà máy bia Carlsberg.
 
Men bia thuộc loài nấm men Saccharomyces, đó là phụ phẩm của quá trình sản xuất bia, có giá trị dinh dưỡng rất cao.
 
Sản phẩm có mùi đặc trưng của men bia khô làm cho vật nuôi ham ăn. Các thành phần có trong men bia khô như các axit amin tự do, lipid, khoáng chất và quan trọng hơn là men bia chứa rất nhiều vitamin nhóm B như: B1, B2, B3, B5, B6, B10…, và Beta – glucan có tác dụng tăng khả năng đề kháng, giúp hấp thu tốt thức ăn và bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của vật nuôi.
 
MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
 
Đạm (Protein): 34%min - 39% 
 
Tro (Ash): 10% max.
 
Độ ẩm (Moisture): 10% max.
 
Năng lượng hấp thụ: 3.324,4 Kcal/1kg.
 
 
Vận chuyển và thời gian giao hàng:
 
- Đối với khách hàng tại miền Bắc và Nam: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
 
- Đối với khách hàng tại tphcm và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
 
- Đối với các khách hàng quốc tế: Vận chuyển bằng Tàu biển (số lượng tối thiểu 20 tấn).

liên hệ chúng tôi hotline 0946 705 238 để nhận được dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh cùng nguồn gốc xuất xứ cao cấp nhất của từng sản phẩm.
 
 

#bahembia , #menbia , #menbiakho , #menbiakhô , #bahembia, #bãhèmbia, #botmenbia, #bộtmenbia, #botxuongthit, #bộtxươngthịt, #hembiakho #caomenbia , #caomenbiakho, #botmenbia

 

Sản phẩm cùng loại
BÃ HÈM BIA 50%
BÃ HÈM BIA 50%
BHB50
Tình trạng: Còn hàng
 
BÃ HÈM BIA KHÔ
BÃ HÈM BIA KHÔ
Bahembia
Tình trạng: Còn hàng
 
1

CÔNG TY TNHH XNK ĐẦU TƯ

THIÊN KHÔN PHÚ

Địa chỉ: Ấp Thuận Hòa 2, Xă Hòa Khánh Nam, Đức Hòa, Long An
Phone: 0946.705.238 Mr Phú
Email:
thienkhonphujsc@gmail.com

Về đầu trang